Trang chủ » Tin tức » Các dự án đã thi công

Ý kiến khách hàng về hệ thống quản lý khách sạn

Hệ thống quản lý khách sạn O-HOTEL đảm bảo các yêu cầu cao về kĩ thuật.

Với sự phối hợp nghiên cứu và sản xuất cùng Viện Vật lý – Viện Hàn Lâm KH&CN Việt Nam, Hệ thống quản lý thông minh O-HOTEL đảm bảo các tiêu chuẩn kĩ thuật rất cao, đảm bảo tuổi thọ và an toàn khi sử dụng.

Ý kiến khách hàng

Chị Ngọc – Khách sạn Sai Gon Pearl:

Sau khi được đồng nghiệp giới thiệu, tôi đã thử sử dụng sản phẩm quản lý khách sạn H-EMS do Công ty INFORTECH cung cấp, sau  một thời gian sử dụng, hiện tại tôi cảm thấy rất mãn nguyện trước quyết định của mình.

Cô Nam – chuỗi nhà nghỉ Phú Nhuận

Sản phẩm quản lý khách sạn O-HOTEL giúp tôi yên tâm hơn trong công tác quản lý, tôi có nhiều thời gian dành cho gia đình và những sở thích cá nhân.

Cô Minh – Khách sạn Lakeside

Phần mềm quản lý khách sạn O-HOTEL rất thân thiện và dễ sử dụng, thân thiệ với người dùng. 

Anh Tuấn Anh – Chủ khách sạn SaiGon Pearl

Sau một thời gian sử dụng sản phẩm, tôi thấy đây là một sản phẩm hết sức sáng tạo và tối ưu. Áp dụng hệ thống quản lý khách sạn do Công ty INFORTECH  sản xuất giúp chung tôi quản lý khách sạn chăt chẽ hơn, không còn tốn nhiều thời gian xem Camera như trước, ngoài ra tiết kiệm hàng tháng tiết kiệm được khoảng 25%. Tôi thấy đây là sự lựa chọn đúng đắn !.

Anh Long – Chủ chuỗi nhà nghỉ An Phú

Tôi đã dùng qua một số phần mềm, các giải pháp quản lý khác, tuy nhiên sau quá trình lắp đặt sản phẩm “Hệ thống quản lý O-HOTEL” tôi thấy đây là một sản phẩm tối ưu nhất hiện nay, giúp tôi có thêm nhiều thời gian, trong khi công tác quản lý vẫn rất yên tâm và tin cậy. Nếu có tiếp tục triển khai cơ sở mới, tôi sẽ tin dùng sản phẩm này.

Và còn nhiều những ý kiến phản hồi về sản phẩm “Hệ thống quản lý khách sạn/ nhà nghỉ thông minh O-HOTEL”

 

Bài viết liên quan

1
1
1