Trang chủ » Tin tức » Các dự án đã thi công

Lắp đặt camera cho Văn phòng Vifon tại Hà Nội

VIFON là thương hiệu nổi tiếng mà người dân Việt Nam ai cũng biết đến, các sản phẩm Vifon cung cấp là: Mỳ ăn liền, bột canh, tương ớt,...

Hiện nay Vifon đang là thương hiệu số 1 tại Việt Nam, ngày 10/12/ 2014 Công ty Cổ phần Kỹ nghệ thực phẩm Việt Nam ( VIFON) đã cắt băng khánh thành nhà máy sản xuất tại khu Công nghiệp Quang Minh- Mê Linh- Hà Nội .Đây là nhà máy thứ 2 của VIFON sau nhà máy ở KCN Tân Bình (TP.Hồ Chí Minh).

 Nhà máy mới này sẽ sản xuất các sản phẩm gia vị, sản phẩm gạo ăn liền, tạo tiền đề cho việc mở rộng sản xuất sang các dòng sản phẩm chủ lực khác trong những năm tới để cung cấp riêng cho thị trường miền Bắc.

Việc khánh thành nhà máy mới của VIFON ở khu vực phía Bắc là một phần trong chiến lược thị trường của Công ty, để khẳng định cũng như củng cố vị trí của thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực chế biến thực phẩm. Với cơ sở vật chất hiện đại và công nghệ chế biến tiên tiến, đáp ứng những nhu cầu cao nhất về vệ sinh an toàn thực phẩm và chế độ dinh dưỡng, nhà máy mới sẽ cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu ngày càng tăng của thị trường phía Bắc. Bên cạnh đó, việc khánh thành nhà máy cũng đồng thời tạo ra cơ hội việc làm cho lao động địa phương, góp phần thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của địa phương. 

Theo hợp đồng số 121014/ INFORTECH-VIFON hợp đồng được ký kết giữa 2 bên công ty về việc trang bị hệ thống camera quan sát cho Văn Phòng đại diện và nhà máy sản xuất đã được INFORTECH lên giải pháp và  triển khai thành công.

Một số hình ảnh sau khi lắp đặt:

Số điện thoại tư vấn: 0975 884 009 hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tiết kiệm và hiệu quả nhất.

 

Bài viết liên quan

1
1
1