Trang chủ » Tin tức » Các dự án đã thi công

Lắp đặt camera cho căn hộ Goldenland

Anh Hoàng Anh là giám đốc của 1 công ty xây dựng trên địa bàn Hà Nội, hiện nay anh đang sở hữu 1 căn hộ tại Goldenland  275 Nguyễn Trãi- Thanh Xuân- Hà Nội, khi biết công ty chúng tôi chuyên bán các sản phẩm camera Huviron được nhập khẩu chính hãng có đầy đủ CO và CQ anh thấy rất yên tâm.

Sau khi anh có trình bày nhu cầu với đơn vị chúng tôi là anh định lắp 1 bộ camera quan sát cho căn hộ của anh ấy, chúng tôi đã đưa ra cho anh ấy giải pháp tốt nhất vừa tiết kiệm về chi phí và hiệu quả mang lại cao cho căn hộ.

Các vị trí lắp camera cho căn hộ

- Vị trí bên ngoài cửa đây là vị trí bạn có thể thay cho chiếc chuông cửa có hình vừa biết ai đang bấm chuông cũng như theo dõi kẻ đột nhập.

- Vị trí phòng khách, quan sát mọi hoạt động tại khu vực tiếp khách cũng như quan sát người giúp việc trong gia đình, quan sát con nhỏ mỗi khi bạn ở xa.

Hệ thống sau khi được lắp xong chúng tôi đều cài các ứng dụng xem camera từ xa cho các thành viên trong gia đình anh, giúp các thành viên có thể quan sát được căn hộ và tình hình tại căn hộ của mình.

Hình ảnh xem camera Huviron qua Máy tính\

Hình ảnh sau khi lắp đặt xong được xem trực tiếp trên Tivi  55 inch màn hình cong LG

Số điện thoại tư vấn: 0975 884 009 hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan

1
1
1