Trang chủ » Tin tức » Các dự án đã thi công

Hình ảnh lắp đặt camera cho kho ngoại quan T2 Nội Bài

Hình ảnh lắp đặt camera cho kho ngoại quan T2 Nội Bài.

Kho ngoại quan T2 Nội Bài nằm thuộc địa phận Xã Tân Dân- Sóc Sơn- Hà Nội hay nằm đối diện nhà ga T2 bây giờ.

Kho mới được xây dựng và mới đi vào hoạt động cách đây mấy tháng, về địa hình chung kho này rất rộng hơn 2000m ^2, kết cấu của kho là cột và xà lằm bằng thép và mái tôn chống nóng trên được đóng trần, bên cạnh kho là phòng của Hải Quan và phòng bảo vệ và các phòng làm thủ tục.

Về yêu cầu: vì liên quan đến Hải Quan nên mọi hoạt động của kho được yêu cầu rất nghiêm ngặt, mọi hoạt động và xuất nhập hàng đều tuân theo 1 quy trình nhất định, và vấn đề về an ninh và phòng cháy chữa cháy đòi hỏi chính xác và đúng nguyên tắc, Infortech chúng tôi đã phải đưa ra 1 giải pháp tông thể đó là lắp đặt camera kết hợp với báo cháy theo vùng.

Về hệ thống camera chúng tôi trang bị cho các góc trong kho và 4 xung quanh bên ngoài kho, kết hợp với 1 camera ngoài cổng theo dõi an ninh bên ngoài,

- Hệ thống báo cháy theo địa chỉ được lắp đặt tại các khu vực kho và phòng làm việc khi có cháy lập tức báo cháy kết hợp với hệ thống báo cháy bằng nước tự động.

- Trong phòng bảo vệ có đặt 1 màn hình theo dõi các camera và trung tâm báo động theo địa chỉ nhằm quan sát mọi hoạt động 24/24.

Một số hình ảnh lắp đặt.

 

 

 

Bài viết liên quan

1
1
1