Trang chủ » Tin tức » Tin tức tổng hợp

Camera trông trẻ và người giúp việc

Như các bạn đã biết tình trạng bạo hành với trẻ nhỏ ngày càng nhiều, và diễn ra tại nhiều nơi, như nhà trẻ, hay ở chình ngôi nhà thân yêu của các bạn.

Bạn thường xuyên phải đi công tác, hay 8 tiếng có mặt tại cơ quan để làm việc, bạn không biết con mình ở nhà như thế nào? bạn chỉ biết phó mặc nó cho người giúp việc, liệu bạn có thẻ tin tưởng được ở những người giúp việc? liệu họ có chăm con bạn cận thận không? họ có đánh con bạn không? họ có cho con bạn ăn và ngủ đúng lúc không? hàng nghìn câu hỏi đặt ra cho bạn?

Để rút mọi khoảng cách để mang yêu thương đến cho những đứa con của bạn, giúp bạn yên tâm hơn mỗi khi trên cơ quan hay bạn đi xa, Camera wifi đã ra đời đáp ứng những câu hỏi trên của bạn.

 

Camera trông trẻ

Giờ đây chiếc camera này sẽ giúp bạn gần gũi con bạn hơn như những lúc bạn đang ở nhà chơi với bé. Dù bạn ở đâu chỉ cần có wif hay 3G là bạn hoàn toàn nhìn thấy con bạn ở nhà, camera còn có chức năng giúp bạn nghe thấy con bạn nói chuyện hay bạn cũng có thể nói chuyện với bé thông qua chiếc camera này.

INFORTECH chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đã tư vấn cho hàng trăm gia đình có trẻ nhỏ và giúp cho hàng trăm ông bố bà mẹ được gần con mình hơn, bạn có muốn như hàng trăm ông bố bà mè kia không? bạn có muốn dành tình cảm thiêng liêng nhất cho đứa con của bạn không? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé: Mr Hưởng 0975 884 009 để được tư vấn hiệu quả nhất nhé.

Chúc bạn và những đứa con của bạn luôn luôn được ở gần nhau!

Bạn tham khảo thêm tính năng sản phẩm ở đây nhé! click

Bài viết liên quan

1
1
1