Phần mềm quản lý khách sạn thông minh Hoàng Gia

Trạng thái: Còn hàng
Mã sản phẩm: IFT0389
Bảo hành: 12 tháng

Quản lý khách sạn, quản lý resort, quản lý khách sạn mini, nhà nghỉ, khách sạn từ 1 đến 5 sao, tăng doanh thu từ 30- 70%. Hệ thống quản lý chuyên nghiệp

Tags: , , , , ,

Giá: Liên hệ

Số lượng:

Hiện nay khách sạn đang có những bước phát triển mới, hoạt động kinh doanh khách sạn chuyên nghiệp góp phần quảng bá hình ảnh đất nước đến với thế giới. Quản lý khách sạn với hệ  thống phần mềm thống kê chi tiết giúp người quản lý dễ dàng  giám sát và điều hành việc hoạt động của khách sạn. Hệ thống phần mềm quản lý khách sạn thông minh Hoàng Gia sẽ giúp bạn làm được điều này.

Những khó khăn thường gặp trong việc quản lý khách sạn

1.Khối lượng công việc khổng lồ

Người quản lý hàng ngày phải xử lý rất nhiều công việc, từ kiểm soát đến thống kê

2.Quản lý chi tiết gây trở ngại

Mất nhiều thời gian, công sức để thống kê nắm bắt vấn đề

3.Thất thoát tài sản

Kiểm soát quá trình quản lý không chi tiết dẫn đến thất thoát doanh thu

4.Nhân sự

Hệ thống chi tiết cần quá nhiều nhân sự

quan-tri-khach-san

Giải pháp tuyệt vời với hệ thống quản lý khách sạn thông minh

Với hệ thống quản lý khách sạn - nhà nghỉ thông minh Hoàng Gia sẽ giải quyết tất cả những vấn đề người quản lý gặp phải: 

✔ Khoa học: Việc quản lý cụ thể, dễ dàng

✔ Cụ Thể: Thống kê chi tiết mọi việc

✔ Chuyên nghiệp: Quản lý nhanh chóng, chính xác

✔ Tiết kiệm: Giảm nhân sự, tránh thất thoát.

Giới thiệu về phần mềm quản lý khách sạn thông minh Hoàng Gia

Phần mềm quản lý khách sạn online

Giao diện Tiếng Việt, trực quan, thân thiện phần mềm dễ dàng nâng cấp và mở rộng theo yêu cầu đặc thù của khách hàng.Phần mềm khách sạn Hoàng Gia  được xây dựng dựa trên nghiệp vụ chuẩn của những khách sạn và nhà hàng lớn

Khách hàng có thể đặt phòng và lựa chọn các dịch vụ trực tiếp thông qua trang website của khách sạn. Và điều này không có chỗ cho bất kỳ một sự tham gia của bên thứ ba.

Phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất của Hoàng Gia sử dụng cho mọi quy mô khách sạn từ 2 sao, 3 sao thậm chí đến 5 sao, Các khu biệt thự, Chung cư, Khách sạn mini, Khách sạn nhỏ, nhà hàng, nhà nghỉ... Phần mềm đặt phòng khách sạn Hoàng Gia là phần mềm tốt nhất trong quản lý khách sạn hiện nay.

Cơ chế phân quyền chi tiết, cơ chế bảo mật nhiều lớp, tự động sao lưu dữ liệu hàng ngày.

he-thong-quan-ly-khach-san-thong-minh-hoang-gia

Báo cáo doanh thu, công việc chi tiết

Hệ thống báo cáo chi tiết, thống kê tổng quan về doanh nghiệp qua Excel: đặt phòng, phân tích tài chính, dịch vụ đơn hàng và nhiều các tính năng hỗ trợ khác.

Quản trị thông minh, tiện lợi

Tất cả các hoạt động của khách sạn như đặt phòng hay check-in… đều có sẵn trên màn hình máy tính và có thể được thực hiện nhanh chóng thông qua một vài cú nhấn chuột đơn giản. Do đó, hiệu quả của nhân viên khách sạn và hệ thống được tăng lên rất nhiều.

 Tất cả những bản ghi và các hồ sơ có thể dễ dàng lưu trữ trên phần mềm máy tính với sự phân quyền rõ ràng giúp tránh để lộ thông tin quan trọng.

Nhiều nhiệm vụ khác như lập kế hoạch các sự kiện khách sạn, quản lý cơ sở dữ liệu cho các văn phòng, quản lý nhân viên, khách sạn và các công việc khác có thể được giám sát và kiểm soát bởi một hệ thống tin cậy và duy nhất.

quan-ly-khach-san-hoang-gia

Link down phần mềm  dùng thử:

http://www.mediafire.com/download/wtl4ul4kcp0s74c/OHOTEL+5.0+Full.rar

Link check online:

http://ohotel.oxu.vn/login.php

Tài khoản: huongpv

Mật khẩu:123456

Sản phẩm khác cùng hãng

1
1
1