Hệ thống quản lý khách sạn nhà nghỉ HEM-S

Trạng thái: Còn hàng
Mã sản phẩm: IFT0360
Bảo hành: 12 tháng

Quý vị là nhà quản lý, chủ nhân của những nhà nghỉ/ khách sạn, những biện pháp quản lý hiện tại mà Quý vị đang áp dụng như sổ sách, phần mềm, camera, khóa từ… khá tốn kém nhưng lại chưa thực sự tối ưu .

Tags: , , , ,

Giá: Liên hệ

Số lượng:

Quý vị là nhà quản lý, chủ nhân của những nhà nghỉ/ khách sạn, những biện pháp quản lý hiện tại mà Quý vị đang áp dụng như sổ sách, phần mềm, camera, khóa từ… khá tốn kém nhưng lại chưa thực sự tối ưu và còn đang tồn tại một trong số những vấn đề:

v  Thiếu một giải pháp quản lý đồng bộ, tối ưu và đáng tin cậy.

v  Thực tế xảy ra hoặc luôn tiềm ẩn rủi ro thất thoát.

v  Nhu cầu quản lý từ xa, nắm bắt chính xác thời lượng, số lượng, tình trạng hoạt động của khách sạn/ nhà nghỉ.

v  Quý vị mất quá nhiều thời gian, công sức cho việc quản lý cơ sở kinh doanh, giám sát nhân viên.

v  Chi phí dành cho tiền điện, bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế các thiết bị điện ngày một cao.

v  Vấn đề an toàn cháy nổ đang hết sức bức thiết, nhất là đối với khu vực thành thị.

Một bước đột phá mới trong công tác quản lý khách sạn/ nhà nghỉ

Nắm bắt được những vấn đề hết sức thiết yếu đó, công ty TNHH Công nghệ Viễn Thông INFORTECH Việt Nam  cùng Viện Vật lý – Viện Hàn Lâm KH&CN Việt Nam đã nghiên cứu và cho ra đời “Hệ thống quản lý khách sạn/nhà nghỉ thông minh H-EMS”.

H-EMS là một hệ thống bao gồm phần cứng tương tác trực tiếp đến hệ thống điện từng phòng khách sạn và một phần mềm quản lý cài đặt trên máy vi tính.

Nguyên tắc hoạt động Hệ thống H-EMS: Thông qua việc điều khiển điện từng phòng nghỉ nên sau khi lắp đặt Hệ thống H-EMS các thao tác nhận/ trả phòng, dọn phòng,... sẽ bắt buộc phải thao tác trên máy tính và được lưu trữ.

Chúng tôi khẳng định rằng, đây là sản phẩm tối ưu nhất trên thị trường hiện nay phục vụ công tác quản lý khách sạn/ nhà nghỉ. 

Phần mềm H-EMS được xây dựng nhằm phục vụ chính nhu cầu cho các nhà nghỉ/ khách sạn quy mô vừa và nhỏ, với nhiều hình thức nghỉ đặc thù như nghỉ giờ, nghỉ đêm, nghỉ ngày đêm, nghỉ tuần/ tháng,... do vậy, cách thức tính tiền của H-EMS rất chính xác và linh hoạt.

 

Tính năng ưu việt sản phẩm:

Quản lý triệt để, chống thất thoát, nắm bắt chính xác số lượt nghỉ, thời lượng nghỉ

Việc tính toán thời gian cho từng phòng nghỉ căn cứ theo đồng hồ riêng được niêm phong trong phần cứng do vậy đảm bảo chính xác tuyệt đối, không thể thay đổi.

Cách thức tính tiền linh hoạt, phù hợp với nhà nghỉ, khách sạn vừa và nhỏ.

Phần mềm H-EMS được xây dựng nhằm phục vụ chính nhu cầu cho các nhà nghỉ/ khách sạn quy mô vừa và nhỏ, với nhiều hình thức nghỉ đặc thù như nghỉ giờ, nghỉ đêm, nghỉ ngày đêm, nghỉ tuần/ tháng,... do vậy, cách thức tính tiền của H-EMS rất chính xác và linh hoạt.

Tiết kiệm điện hoàn hảo, an toàn cháy nổ.

So với các giải pháp tiết kiệm điện hiện đang áp dụng trên thị trường như thẻ từ, công tắc tiết kiệm điện thì Hệ thống H-EMS tỏ ra tối ưu và vượttrội hơn hẳn. Khách hàng có thể tiết kiệm từ 10 -25% chi phí điện hàng tháng

Dễ dàng sử dụng, tối ưu cho người dùng, phù hợp với mọi đối tượng.

H-EMS được phát triển dựa trên nguyên tắc đơn giản, trực quan, dễ sử dụng, với những tính năng cần thiết và hữu dụng nhất.

Nâng cao chất lượng dịch vụ, cải thiện hình ảnh cơ sở

Việc áp dụng Hệ thống H-EMS vào quản lý giúp tạo dựng một môi trường làm việc văn minh và hiện đại.

Khách hàng lưu trú có thiện cảm với chất lượng dịch vụ.

Hệ thống quản lý thông minh H-EMS đảm bảo các yêu cầu cao về kĩ thuật.

Với sự phối hợp nghiên cứu và sản xuất cùng Viện Vật lý – Viện Hàn Lâm KH&CN Việt Nam, Hệ thống quản lý thông minh H-EMS đảm bảo các tiêu chuẩn kĩ thuật rất cao, đảm bảo tuổi thọ và an toàn khi sử dụng.

Ý kiến khách hàng

Chị Ngọc – Khách sạn Sai Gon Pearl:

Sau khi được đồng nghiệp giới thiệu, tôi đã thử sử dụng sản phẩm quản lý khách sạn H-EMS do Công ty INFORTECH cung cấp, sau  một thời gian sử dụng, hiện tại tôi cảm thấy rất mãn nguyện trước quyết định của mình.

Cô Nam – chuỗi nhà nghỉ Phú Nhuận

Sản phẩm quản lý khách sạn H-EMS giúp tôi yên tâm hơn trong công tác quản lý, tôi có nhiều thời gian dành cho gia đình và những sở thích cá nhân.

Cô Minh – Khách sạn Lakeside

Phần mềm quản lý khách sạn H-EMS rất thân thiện và dễ sử dụng. Nhân viên kĩ thuật Công ty Công nghệ số KMD làm việc rất tận tình và chuyên nghiệp, chúng tôi luôn nhận được phản hồi rất nhanh mỗi khi cần hỗ trợ. 

Anh Tuấn Anh – Chủ khách sạn SaiGon Pearl

Sau một thời gian sử dụng sản phẩm, tôi thấy đây là một sản phẩm hết sức sáng tạo và tối ưu. Áp dụng hệ thống quản lý khách sạn do Công ty INFORTECH  sản xuất giúp chung tôi quản lý khách sạn chăt chẽ hơn, không còn tốn nhiều thời gian xem Camera như trước, ngoài ra tiết kiệm hàng tháng tiết kiệm được khoảng 25%. Tôi thấy đây là sự lựa chọn đúng đắn !.

Anh Long – Chủ chuỗi nhà nghỉ An Phú

Tôi đã dùng qua một số phần mềm, các giải pháp quản lý khác, tuy nhiên sau quá trình lắp đặt sản phẩm “Hệ thống quản lý H-EMS” tôi thấy đây là một sản phẩm tối ưu nhất hiện nay, giúp tôi có thêm nhiều thời gian, trong khi công tác quản lý vẫn rất yên tâm và tin cậy. Nếu có tiếp tục triển khai cơ sở mới, tôi sẽ tin dùng sản phẩm này.

Và còn nhiều những ý kiến phản hồi về sản phẩm “Hệ thống quản lý khách sạn/ nhà nghỉ thông minh H-EMS”

Phần mềm quản lý H-EMS

Giao diện phần mềm

Phần mềm H-EMS có giao diện đơn giản, trực quan, các màu sắc tương ứng với các trạng thái phòng khác nhau như phòng sẵn sàng đón khách ; phòng đang có khách ; khách ra khỏi phòng ; phòng bẩn ; phòng đang dọn,...

 

Thiết lập cách thức tính tiền

Cách thức tính tiền trong phần mềm sẽ do chủ khách sạn thiết lập sẵn với nhiều hình thức nghỉ hết sức đa dạng như nghỉ giờ; nghỉ đêm; nghỉ ngày đêm; nghỉ tuần; ...

Quản lý kho hàng hóa, dịch vụ

Thông qua tính năng  kho hàng, dễ dàng giúp khách hàng quản lý kho hàng, kiểm tra tồn kho, xuất kho và nhập hàng mới. Giá cả các loại mặt hàng, dịch vụ sẽ do khách hàng quy định trong phần mềm.

Tính năng thống kê báo cáo

Phần mềm quản lý khách sạn H-EMS được tích hợp đầy đủ các báo cáo như báo cáo doanh thu, báo cáo công nợ, báo cáo chuyển phòng, in lại hóa đơn, lịch sử giao dịch,... Người dùng có thể dễ dàng nắm bắt tình hình kinh doanh khách sạn từ xa.

- Quản lý online ( quản lý từ xa ) bạn hoàn toàn có thể giám sát trạng thái phòng và tổng ngân sách mà bạn đã thu được tại thời gian hiện tại.

 

Sản phẩm khác cùng hãng

1
1
1