Trang chủ » Giới thiệu

Về chúng tôi

Giới thiệu chung

Công ty  Hoàng Gia.,JSC  tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Công nghệ Điện tử và Thương mại HOÀNG GIA  là một công ty chuyên cung cấp các giải pháp:

- Hệ thống an ninh.

- Hệ thống âm thanh thông báo.

- Hệ thống chống thất thoát cho Khách sạn- Nhà nghỉ.

Công ty Hoàng Gia.,JSC ra đời với mong muốn trở thành người bạn đáng tin cậy của tất cả khách hàng. Hiện nay công ty Hoàng Gia JSC đang trong quá trình phát triển lớn mạnh và đang trở thành cái tên quen thuộc của rất nhiều khách hàng. Đến với công ty Hoàng Gia JSC, quý khách hàng sẽ được sử dụng những Dịch vụ và sản phẩm tốt nhất thị trường cùng với chính sách luôn luôn hướng tới lợi ích của khách hàng do đó công ty Hoàng Gia JSC luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động

Lĩnh vực hoạt động chính của công ty Hoàng Gia JSC hiện nay là tư vấn, thiết kế, cung cấp các thiết bị và triển khai các hệ thống camera an ninh giám sát ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các hệ thống báo động,báo cháy,hệ thống định vị, chuông cửa có hình cho các công trình hộ gia đình, cửa hàng, văn phòng, nhà xưởng, công ty, trường học …

Định hướng phát triển của công ty

Công Ty Hoàng Gia JSC luôn luôn cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất chính vì thế chúng tôi luôn luôn xây dựng và đào tạo đội ngũ nhân lực trẻ, năng động,  có trình độ chuyên môn cao,có phẩm chất đạo đức tốt và phong cách phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp nhằm tăng cường phục vụ khách hàng để đáp lại sự tin cậy và trông đợi mà quý khách hàng đã dành cho chúng tôi đồng thời đưa công ty Hoàng Gia JSC trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp anh ninh, âm thanh và Hệ thống chống thất thoát cho Khách sạn- Nhà nghỉ Số 1 tại Việt Nam

Sứ mệnh:

Cung ứng, tư vấn các giải pháp công nghệ nhằm đem lại sự thuận tiện, tiện nghi và an toàn trong cuộc sống của con người.

Mang lại các giá trị gia tăng tạo hiệu quả cao trong hoạt động quản lý, kinh doanh cho đối tác và khách hàng.

Tầm nhìn:

Trở thành công ty cung ứng và tư vấn các giải pháp công nghệ uy tín, chất lượng, và độc đáo hàng đầu với các nhân sự chuyên môn cao, chuyên nghiệp, tận tụy với khách hàng.

Hoàng Gia JSC tự hào là đối tác của các thương hiệu trong ngành an ninh hàng đầu thế giới và hệ thống mạng lưới khách hàng rộng khắp trong và ngoài nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lắp đặt hệ thống camera quan sát cho các đối tác lớn, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm uy tín, dịch vụ chất lượng cao cùng những trải nghiệm mới mẻ!

Tên đầy đủ: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ VÀ THƯƠNG MẠI HOÀNG GIA

Tên tiếng anh: ROYAL TECHNOLOGY..JSC

Mã số thuế: 0107323821

Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Số 36-LK15 -Ngô Thì Nhậm - Phường La Khê - Quận Hà Đông - Hà Nội

VPGD: P103- Nhà H2- Ngõ 120 Hoàng Quốc Việt- Cầu giấy- Hà Nội.

Hotline: 0985.120.759

Email: sales.vienthong247@gmail.com

Website:http://camerainfortech.com/

Website: http://loatoa.vn/

1
1
1